Theo nghiên cứu khoa học, thì năng lực nhận thức của trẻ em bị chi phối đến 75% bởi chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) và chỉ có 25% còn lại là IQ (chỉ số thông minh) và yếu thể chất…
Như vậy để có thể tiếp cận và giáo dục học sinh một cách hiệu quả, giáo viên, phụ huynh cần phải tác động nhiều hơn vào chỉ số EQ của trẻ, làm sao trẻ có thể hứng thú hơn với việc học thông qua các xúc cảm của mình.
Tại Việt Nam, áp lực học hành, điểm số… đã vô tình hạn chế năng lực phát triển tự nhiên của trẻ em, tạo ra những thế hệ rập khuôn và thiếu đi động lực học tập cũng như phát huy tính sáng tạo của trẻ. Đó là thách thức lớn đối với những người muốn thay đổi hiện trạng giáo dục hiện nay.
—-
Thông qua các buổi chuyên đề kỹ năng (miễn phí) với sự tham gia của các chuyên gia, TT Maxlink mong muốn xây dựng một đội ngũ Gia sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn hiểu biết về giáo dục, đầy đủ kỹ năng để góp phần mang lại những kết quả thiết thực cho học sinh của chúng ta.

Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tóm lược một số nội dung thảo luận trong buổi sinh hoạt kỹ năng của các bạn gia sư tại TT Maxlink – tháng 12/2015

TT Gia sư Maxlink
08 629 795 33 – 08 629 795 5
8

 IMG_3258     IMG_3262

 IMG_3259     IMG_3260

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus