« Học, học nữa, học mãi » – Kho tàng tri thức là vô giá đòi hỏi con người phải đào sâu nghiên cứu dù ở bất cứ giai đoạn nào.

day-kem-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-cho-nguoi-di-lam

Thông thường khi đi làm đa số các bạn đều quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng cho mình cũng như trình độ ngoại ngữ phù hợp để phát triển công việc. Có bạn chuẩn bị ngay từ thời điểm còn đi học tại các trường trung học, đại học khi gia đình có điều kiện về  kinh tế. Nhưng cũng có bạn mãi đến khi đi làm mới bắt đầu cải thiện, nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của mình khi có điều kiện về tài chính cũng như yêu cầu của công việc đòi hỏi.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

  • Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong mọi môi trường làm việc, giúp tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho các cá nhân. Tiếng Anh là quan trọng, thêm vào đó là các ngôn ngữ cần thiết khác : Nhật, Trung, Pháp, Hàn…Nắm bắt xu hướng này, phương thức dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay các lớp học tại trung tâm vào ban đêm dành cho các bạn đang đi làm của Maxlink được hình thành và đầu tư cao về chất lượng giáo trình, giáo viên cũng như phương hướng giúp các bạn tiếp cận nhanh với tiếng Anh giao tiếp.
  • Trung tâm gia sư Maxlink mang đến cho bạn những « bậc thầy » giàu kinh nghiệm cùng phương pháp tương tác trực tiếp « one by one » sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Nâng cao kĩ năng

  • Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc trang bị kỹ năng cho các đối tượng có nhu cầu. Maxlink thường xuyên tổ chức các khóa học kỹ năng, giới thiệu giáo viên đào tạo cho các cá nhân, nhóm học viên có nhu cầu đào tạo chuyên biệt trong một lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết.
  • Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có khó khăn trong vấn đề này. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus