Vốn thích con trẻ và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình, tôi tìm đến nghề gia sư, giảng dạy tại nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, công việc giảng dạy cũng giúp tôi trang trải thêm các chi phí sinh hoạt ở Sài Gòn đắc đỏ này.

Đứng trên góc độ một gia sư dạy kèm, tôi đặt hiệu quả làm việc của mình trên chính sự tiến bộ của học sinh và chắc chắn bất cứ gia sư nào cũng vậy. Nhưng có một điều là không phải chất của học sinh nào cũng giống nhau, khả năng tiến bộ của các em còn bị ảnh hưởng bởi khả năng tiếp thu kiến thức, mà điều này lại chính là kết quả của quá trình truyền đạt kiến thức của gia sư chúng tôi.

Gia sư Maxlink

Minh Trâm

SV Đại Học Ngoại Thương

Khi chọn làm một gia sư, tôi cũng gặp phải nhiều trở ngại về việc tìm học sinh, lương bổng, cách truyền đạt kiến thức cho các em cũng như cách nắm bắt tâm lí của những đứa trẻ chọn cách thuê gia sư để học. Các trung tâm gia sư đang tồn tại chỉ giúp tôi việc tìm học sinh nhưng lại khiến tôi lo lắng về khả năng lừa đảo cũng như mức phí mà các trung tâm đưa ra. Nhưng Maxlink đã giúp tôi an tâm hơn khi hỗ trợ nhiều hơn thế. Cùng với sự giúp đỡ về kĩ năng hoàn toàn miễn phí, kèm theo mức lương hợp lý và các chính sách làm việc dành cho gia sư, tôi hoàn toàn yên tâm về công việc cũng như toàn tâm cho việc giảng dạy của mình. Đúng như anh Giám đốc Maxlink chia sẻ, tôi đang cảm nhận mình đang có một nghề nghiệp thật sự, có thể tiến bộ hơn và kiếm sống được như bao nghề khác. Tôi nghĩ Maxlink đã làm được phần nào khi tạo ra một cái nhìn khác về trung tâm gia sư mà quý phụ huynh cũng như gia sư có thể hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi đang ở trong một ngôi trường đặc biệt chứ không phải là một trung tâm môi giới.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus