reasons-04

Phương pháp «One by One» – Một kèm một

Thời gian trên lớp là vô cùng ngắn ngủi nếu bạn thực sự có những khó khăn về kiến thức cần giải đáp?

Một lớp học có quá đông học sinh khiến cho bạn trở ngại trọng việc trao đổi với giáo viên?

Công việc bận rộn khiến bạn khó khăn khi phải chọn lịch học cố định ở các trung tâm, trường học?

«Một kèm một» luôn là giải pháp tối ưu để bạn thoải mái trao đổi, nghiên cứu và củng cố kiến thức của mình hiệu quả nhất.

reasons-02

Chú trọng kỹ năng giảng dạy và am hiểu tâm lý học viên

Bạn sẽ thường tìm kiếm những người giỏi, nhưng bạn chỉ chú trọng đến chuyên môn và quên đi rằng kỹ năng và phương pháp là yếu tố quan trọng. Làm sao để người giáo viên có thể truyền tải hết kiến thức của mình một cách hiệu quả. Maxlinks luôn xây dựng và rèn luyện đội ngũ của mình theo phương châm «vững chuyên môn – giỏi nghiệp vụ» và luôn hướng đến trở thành «người bạn đồng hành» cùng bạn tiến bộ.

reasons-06

 

Quản lý chặt chẽ bằng các phương tiện trực tuyến

Bạn muốn biết con bạn học lúc nào? Giáo viên có góp ý gì? Bài học hôm nay ra sao? Nhưng bạn phải đi làm, ngồi ở văn phòng, đi công tác xa… không thường trực ở nhà.

Đó là lý do chúng tôi ứng dụng mạnh mẽ các công cụ quản lý online để các bậc phụ huynh có thể giám sát chặt chẽ việc học của con em mình, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

reasons-03

 

Đội ngũ giáo viên giỏi

Chúng tôi có nhiều đối tượng giáo viên cho học viên và phụ huynh lựa chọn, tùy theo nhu cầu và mục tiêu hướng tới. Tất cả đều qua phỏng vấn nghiêm ngặt để đảm bảo trình độ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Lực lượng gia sư sinh viên đều là các bạn sinh viên ưu tú tại các trường lớn có uy tín như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm… hoặc giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus